Ghé Starbucks uống gì? Xem Menu mới nhất cùng GUfoods

GUfoods
Thứ Năm, 12/10/2023

Cũng là một thương hiệu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, Starbucks được biết đến với hình ảnh một chuỗi cà phê nước ngoài chỉn chu, hiện đại, dịch vụ tận tâm. Nhà GU tin rằng nhiều bạn thương nghe tên Starbucks đã lâu, nhưng chưa có cơ hội ghé đến, hoặc cần tham khảo menu Starbucks để biết rằng có phù hợp với mình không. Cùng GU xem qua menu mới nhất của Starbucks nhé!

1/ Menu Starbucks

2/ Các món best sellers tại Starbucks

3/ Menu mùa mới

4/ Ghé Starbucks sắm sửa ly xinh

1/ Menu Starbucks

Những món tại Starbucks tương đối dễ uống, thậm chí là cà phê. Menu Starbucks trải dài các món cà phê, trà hay đá xay, có thể linh hoạt điều chỉnh nguyên liệu để phù hợp với khẩu vị bạn thương nhất đó. Bật mí thêm, bạn thương có thể tự tạo cho mình một công thức riêng, với những nguyên liệu Starbukcs có và order, trải nghiệm sẽ thêm phần hứng thú đó.

2/ Các món best sellers tại Starbucks

Menu có phần đa dạng, nhưng có những món tại Starbucks bạn thương nhất định nên thử nhé. Bởi không chỉ được ưa thích tại nước ngoài, đây cũng là những món được order rất nhiều tại Việt Nam đó. Những món dưới đây, bạn thương chớ nên bỏ qua khi ghé đến Starbucks nhé:

  • Caramel Frappuccino
  • Caramel Macchiato
  • Chocolate Chip Cream
  • Chai Tea Latte
  • Matcha Latte
  • Iced Pomergrate Pearls Hibicus

3/ Menu mới theo mùa tại Starbucks

Một trong những điều đặc biệt tại Starbucks chính là thương hiệu này luôn cho ra đời những menu theo mùa với các công thức và hương vị khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng khi ghé đến Starbucks có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn, và mới mẻ hơn. Cùng xem qua những món mới có mặt tại Starbucks mùa thu này nhé.

4/ Ghé Starbucks - Sắm ly xinh

Khi ghé đến Starbucks, bạn thương đừng nên bỏ qua những kệ ly xinh xắn và đặc biệt mà chỉ có ở Starbucks mới đa dạng nhé. Những mẫu ly, bình, cốc được cập nhật theo mùa với nhiều thiết kế lạ mắt và xinh đẹp, chắc chắn sẽ khiến bạn thương mê từ cái nhìn đầu tiên đó.

Bên cạnh Starbucks, nhà GU còn luôn cập nhật menu và giá mới nhất của những thương hiệu quen thuộc, cùng xem ngay nhé: