Cảm ơn bạn thương đã quan tâm và truy cập vào website. Dưới đây là những thông tin liên quan đến chính sách Bảo mật của GUfoods.

Chính sách Bảo mật sẽ giải thích cách GUfoods tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nhất định) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. 

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn thương là vấn đề rất quan trọng với nhà GU. Vì vậy, GUfoods sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn thương tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Đồng thời, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

GUfoods sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định và cho mục đích chính đáng. Xin lưu ý rằng, GUfoods chỉ có thể tiếp cận thông tin cá nhân của bạn thông qua việc bạn đăng ký tài khoản tại trang web. Bạn có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải tạo tài khoản và cung cấp chi tiết thông tin cá nhân. Lúc đó, bạn thương đang ẩn danh và GUfoods không thể biết bạn là ai nếu bạn thương không đăng nhập vào tài khoản của mình. Nói cách khác, việc cung cấp thông tin cho GUfoods là hoàn toàn tự nguyện.

Cụ thể như sau:

- GUfoods thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng, cho những thông báo sau này có liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân như: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- GUfoods sẽ dùng thông tin bạn thương đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, GUfoods sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn thương không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị nào từ GUfoods thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- GUfoods có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được GUfoods lưu giữ và tuyệt đối sẽ không công khai trực tiếp vì lí do bảo mật. Tuy nhiên, bạn thương có thể tiếp cận thông tin đơn đặt hàng bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn thương sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận, đã gửi, cũng như chi tiết email, ngân hàng, và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Bạn thương cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân, thông tin đăng nhập, và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. GUfoods không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- GUfoods có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. Mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Bạn thương có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào bằng cách truy cập trang web mà không đăng nhập/đăng ký tài khoản tại website.