Đến Phê La uống gì ngon?

GUfoods
Thứ Tư, 01/03/2023

Gần đây cái tên Phê La đang nổi đình đám trong giới trẻ. vậy Phê La có gì đặc biệt mà thu hút nhiều bạn tìm đến như vậy. Cùng GU tìm hiểu xem nhé!

MỤC LỤC:

1/ Menu Phê La có gì ngon?

2/ Toping nào nên thử trong menu Phê La

Ô Long Nhài Sữa Phê La:

 Là sự kết hợp của hương hoa nhài chiết xuất, sữa đặc cùng trà Ô Long. Đặc trưng của món đồ uống này là màu vàng sáng óng ánh, vị chát nhẹ tự nhiên mang theo hương hoa nhài ngọt ngào, quyến rũ, hậu vị ngọt sau khi uống xong ngụm đầu tiên.

Ô Long nhài sữa Phê La

Ô Long Sữa Phê La:

Là sự kết hợp của sữa và trà Ô Long. Tưởng chừng đơn giản, nhưng dưới bí kíp pha chế của Barista Phê La, món đồ uống này đã xuất sắc chiếm trọn trái tim của các fan nhà. Vẫn là hương vị chát nhẹ của trà, nhưng được dung hòa bởi vị sữa thơm, béo ngậy.

Ô Long sữa Phê La

Phan Xi Păng: 

Sự kết hợp đầy ngẫu hứng của cốt dừa đá xay, quyện trong vị Ô Long hảo hạng. Vị ngọt, thơm ngậy của  dừa hòa cũng chút vị chát nhẹ của trà tạo nên một “bản hòa ca đậm đà”. Nếu bạn là một fan của đồ uống đã xay thì chắc chắn không thể bỏ lỡ thức uống này trong menu Phê La đâu nhé!

Phan Xi Păng

Tấm Phê La: 

Là sự kết hợp của gạo rang, sữa và trà Ô Long. Tuy thành phần không mới lạ, nhưng dưới phương pháp Moka Pot cùng hương vị trà Ô Long nổi bật đã làm nên một Tấm chát nhẹ, vị thanh nhưng hậu ngọt thơm từ gạo rang đầy hấp dẫn. 

Tấm Phê La

Khói B’Lao Phê La: 

Được mô tả là nốt hương đầu đã cảm nhận vị khói đặc trưng rồi. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy hương vị sữa quyện cùng trà Ô Long. Cuối cùng, đọng lại hậu vị sau ngụm đầu tiên là nốt hương hoa ngọc lan thoang thoảng còn lưu luyến mãi trong khoang miệng. Khói B’Lao chắc chắn là khiến bạn “ghiền” ngay lần thử đầu tiên.

Khói B'lao Phê La

2/ Toping nào nên thử trong menu Phê La

Trân châu Phê La

Trân Châu Ô Long Phê La:

 Có hương vị nguyên bản, thơm dẻo, đậm đà và chứa nhiều chất xơ tự nhiên từ gân búp trà Ô Long. Đặc biệt ngon hơn khi uống cùng Ô Long sữa Phê La, Ô Long Nhài Sữa và Tấm.

Trân Châu Gạo rang Phê La: 

Thơm, ngậy bùi vị gạo rang tự nhiên, giữ nguyên được những chất dinh dưỡng có trong gạo rang. Khi kết hợp cùng Ô Long sữa Phê La, Ô Long Nhài Sữa, Tấm, và Phan Xi Păng sẽ tạo nên “màn song tấu” tuyệt vời trong khoang miệng.

Bạn thương có thể tìm hiểu thêm: Ghé Cheese Coffee thì nên thử món gì?

3/ Phê La giá bao nhiêu?

Giá đồ uống trung bình của Phê La là từ 45 đến 50 ngàn và quán chỉ có duy nhất 1 size tiêu chuẩn. Ngoài ra không gian màu nâu nhiều cây xanh chill chill của quán cũng khiến Phê La chiếm được cảm tính của nhiều người.

________________________
𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - Một chút ngon lành
🌐: gufoods.com
☎️: 032 674 2977 (8:00 - 17:00)
💬: m.me/gufoods
🛒 GUfoods Miền Bắc: https://shope.ee/89rpADQ93Y

 Tags: