GUfoods xin kính chào và cảm ơn bạn thương đã quan tâm đến Chính sách Đổi trả sản phẩm của nhà GU. Chính sách này sẽ bao gồm các trường hợp cho phép đổi trả sản phẩm, cũng như một số điều kiện cần tuân theo để có thể tiến hành đổi trả sản phẩm.

PHƯƠNG THỨC:

Để đổi trả sản phẩm, bạn thương truy cập vào kênh chăm sóc khách hàng của GUfoods: https://www.facebook.com/gufoods

Thời hạn đổi trả sản phẩm phải trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng. Sau khi nhận được thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng của GUfoods sẽ hướng dẫn thu hồi sản phẩm, hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới. Nếu,quá 3 ngày, GUfoods xin từ chối hỗ trợ giải quyết vì mặc định bạn thương đã hài lòng với sản phẩm được giao.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI TRẢ:

  • Sản phẩm giao sai
  • Sản phẩm không đảm bảo chất lượng đã cam kết
  • Sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc bộ phận giao hàng
  • Sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hết hạn sử dụng tại thời điểm nhận hàng

Lưu ý: Sản phẩm đã mua sẽ được đổi sang sản phẩm cùng loại, hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ:

Để đổi trả sản phẩm, bạn thương cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Có hóa đơn mua hàng và hóa đơn GTGT (nếu có)
  • Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện phù hợp theo khuyến cáo của nhà sản xuất
  • Sản phẩm còn nguyên vẹn tem nhãn, bao bì.
  • Gửi lại hàng cho GUfoods theo hướng dẫn của bộ phận CSKH
  • Sau khi trả lại hàng, bộ phận CSKH sẽ liên hệ để xác nhận yêu cầu đổi hàng
  • Mỗi sản phẩm chỉ được đổi trả một lần

ĐIỀU KIỆN HOÀN TIỀN:

Trong trường hợp không thể đổi trả sản phẩm, GUfoods sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn thương.

Trường hợp được xem là “không thể đổi trả sản phẩm” bao gồm:

1. Sản phẩm giao sai và không thể tiến hành đổi trả: trong quá trình đổi trả, nếu sản phẩm mà bạn thương mong muốn đã hết hàng, đồng thời, không có hoặc bạn thương không đồng ý lấy sản phẩm khác có giá trị tương đương, GUfoods sẽ tiến hành hoàn tiền.

2. Bạn thương đã trả tiền nhưng không thể giao hàng: trong trường hợp đã trả tiền thông qua hình thức chuyển khoản, hoặc các hình thức tương tự, nhưng sản phẩm không thể được giao vì vấn đề ngoài ý muốn, GUfoods sẽ tiến hành hoàn tiền nếu không thể xử lý vấn đề trong vòng 7 ngày từ ngày nhận đơn hàng. Nếu quá trình giao hàng bị gián đoạn do nguyên nhân đến từ bạn thương, GUfoods sẽ tiến hành hoàn tiền sau 2 lần giao hàng thất bản.(Xem CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG)

3. Không nhận được xác nhận đổi hàng từ bạn thương sau hai lần liên hệ: Sau khi nhận được hàng trả lại, bộ phận CSKH sẽ liên hệ lần 1 để xác nhận nhu cầu đổi hàng. Nếu không liên hệ được, bộ phận sẽ liên hệ lần 2 sau ba ngày. Nếu không thể nhận được xác nhận đổi hàng sau hai lần liên hệ, GUfoods sẽ tiến hành hoàn tiền.

Lưu ý: 

GUfoods luôn mong muốn có thể mang những sản phẩm nhà GU đến với bạn thương. Do đó, GUfoods sẽ cố gắng hỗ trợ bạn thương trong quá trình đổi trả sản phẩm trước khi đưa ra quyết định hoàn tiền.

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Đổi trả và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do bạn thương thay đổi ý định mua hàng sẽ không được giải quyết.

Trong trường hợp bạn thương trả phí thu hộ (COD), vui cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng/ví điện tử cho bộ phận CSKH để nhận hoàn trả.