Khi nói đến việc đặt tiệc văn phòng hoặc tổ chức sự kiện doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, hầu hết chúng ta thường nghĩ ngay đến các món ăn mặn, ngọt, hay những món trái cây được tạo hình thú vị. Tuy nhiên, thời đại hiện đại đang thay đổi cách chúng ta tiếp cận ẩm thực với sự xuất hiện của thực phẩm healthy, ăn kiêng, eat clean, và thuần chay. Và liệu bạn thương có nghĩ, những sản phẩm healthy nhà GU cũng là một lựa chọn đầy mới lạ, ngon lành và dinh dưỡng cho buổi catering, tea break không? 

      Xem thêm về Catering healthy cùng GUfoods

Sự Lựa Chọn Xanh Và Ngon Lành Cho Tiệc Văn Phòng

GUfoods với đa dạng sản phẩm như bánh gạo lứt các vị, snack gạo lứt các vị, biscotti, granola, và nhiều sản phẩm khác. Từ 2023, nhà GU đã  Với cam kết về chất lượng và dinh dưỡng, GUfoods đã tạo ra sự chuyển dịch khi bảng thành phần sản phẩm đều được dùng nguyên liệu tự nhiên, thuần chay, phù hợp với không chỉ bạn thương eat clean, ăn kiêng, mà còn với những bạn thương đang ăn thuần chay đó. 

Doanh nghiệp ở Hồ Chí Minh hiện có cơ hội đổi mới cách họ tổ chức tiệc văn phòng, tea break, hoặc các sự kiện khác. Thay vì chọn các món ăn quen thuộc thường thấy, bạn thương có thể cân nhắc sản phẩm nhà GU trong bữa catering, tea break để thêm phần ngon miệng, thú vị những vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho đồng nghiệp của mình.

Catering Đa Dạng Cho Mọi Sự Kiện

GUfoods không chỉ đáp ứng các yêu cầu về catering cho tiệc văn phòng mà còn là một lựa chọn healthy và thuyết phục cho mọi loại sự kiện doanh nghiệp, bên cạnh những sản phẩm hay món ăn khác. Bạn thương có thể tưởng tượng đến một sự kiện với một menu đa dạng của các sản phẩm healthy như bánh gạo lứt các vị, snack gạo lứt, snack ăn kiêng bên cạnh món mặn, bánh ngọt - Một sự thay đổi hay ho nhưng vô cùng ngon lành đấy.

Tea Break Healthy Đầy Sáng Tạo

Tea break, catering hay những bữa ăn nhẹ với finger foods là một phần không thể thiếu của nhiều sự kiện và cuộc họp văn phòng. Thay vì thưởng thức các loại bánh ngọt và đồ ăn nhanh thường thấy, bạn thương có thể lựa chọn tea break với những sản phẩm từ GUfoods để mang lại sự sáng tạo và lý thú cho đồng nghiệp và khách mời của bạn.

Dinh Dưỡng, Ngon Lành, Và Tiện Lợi

Với catering hay tea break có mặt sản phẩm GUfoods, bạn thương hoàn toàn tự tin rằng đồng nghiệp hay khách mời sẽ vừa có những bữa ăn nhẹ ngon lành, lại vô cùng dinh dưỡng đó.

Đặt Tiệc Với GUfoods Ngay Hôm Nay!

Nếu bạn đang tìm kiếm cách đổi mới tiệc văn phòng hoặc sự kiện doanh nghiệp của mình tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với GUfoods ngay hôm nay. Nhà GU mong rằng sẽ là một lựa chọn mới lạ, dinh dưỡng và healthy, chuyên nghiệp cho bữa tiệc văn phòng.

Hãy để GUfoods làm cho sự kiện của bạn trở nên độc đáo và đáng nhớ với các sản phẩm healthy độc đáo và dịch vụ catering chất lượng.