Xem ngay menu The Coffee House

GUfoods
Thứ Tư, 01/03/2023

The Coffee House là thương hiệu cà phê đình đám của Việt Nam được biết đến rộng rãi với không chỉ đồ uống ngon mà không gian được bài trí rất đẹp và sang trọng, Đây là nơi được nhiều bạn trẻ tìm đến để ngồi học tập, làm việc và trò chuyện. Bạn thương cùng GU xem qua thử menu của quán có những món uống gì nhé!

MỤC LỤC

Menu The Coffee House có những món gì?

  1.  Cafe Việt Nam
  2.  Cà phê pha máy
  3. Cà phê Cold Brew
  4. Thức uống trái cây
  5. Hi-tea Healthy
  6. Macchiato 

Menu The Coffee House có những món gì?

Menu thức uống The Coffee house

Xem ngay Calories trong các thức uống The Coffee House 

 

1. Cafe Việt Nam

Các dòng cafe Việt Nam có trong thực đơn của The Coffee House bao gồm Cafe đen, cafe sữa, bạc sỉu với giá thành dao động từ 29 – 39.000đ/ly tùy size.

Cafe sữa đá The Coffee House

Cafe sữa đá - Best seller trong mọi loại cafe tại The Coffee House

2. Cà phê pha máy

Có rất nhiều loại cà phê pha máy, điển hình là cà phê Americano, Cappuccino hay Latte đều rất đáng để bạn thương trải nghiệm tại The Coffee House. Giá thành của dòng đồ uống này rơi vào khoảng 40 – 55.000đ/ly tùy size. 

Cà phê pha máy

3. Cà phê Cold Brew

Các dòng Cold Brew phổ biến hiện tại bao gồm: Cold Brew truyền thống, Cold Brew sữa tươi, Cold Brew Cam sả, Cold Brew Phúc Bồn Tử, Cold Brew Macchiato, với giá thành từ 45 – 55.000đ/ly. 

Cà phê Cold Brew

4. Thức uống trái cây

Với dòng thức uống trái cây, các món điển hình như sinh tố việt quất, sinh tố cam xoài, chanh sả đá xay, đào việt quất đá xay, ổi hồng việt quất đá xay, phúc bồn tử cam đá xay. Đây là các món được pha chế chủ yếu với đá xay và phủ thêm whipping cream béo ngậy. Dòng đồ uống này cũng có giá thành tương đối cao tại menu với giá từ 49 – 65.000đ/ly.

Trà trái cây TCH5. Hi-tea Healthy

Dòng trà thanh mát này là một trong số những dòng sản phẩm mới kết hợp giữa trà, lô hội cũng các sản phẩm từ dâu tây, xoài, mận muối. Thực đơn gồm cso Xoài Aloe Vera, Dâu tây mận muios Aloe Vera, Đá tuyết Yuzu Aloe Vera, Đá tuyết mận muối Aloe Vera. Giá thành của những đồ uống này dao động từ 49 – 59.000đ/ly.

Hi-tea Healthy

6. Macchiato 

Dòng đồ uống Macchiato có đến 5 vị trà đặc trưng với mức giá từ 42 – 55.000đ/ly từ trà lài Macchiato, trà đen macchiato, trà matcha macchiato, trà cherry macchiato, trà xoài macchiato. Những món trà này thường được gợi ý dùng kèm với các loại topping như Trân châu trắng, kem phô mai Macchiato… để gia tăng độ thơm ngon của đồ uống.

Macchiato 

Xem ngay Menu mới nhất 2023 của Highlands nè bạn thương ơi!!

________________________
𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - Một chút ngon lành
🌐: gufoods.com
☎️: 032 674 2977 (8:00 - 17:00)
💬: m.me/gufoods
🛒 GUfoods Miền Bắc: https://shope.ee/89rpADQ93Y

 Tags: