Cảm ơn bạn thương đã quan tâm và ghé thăm website của GUfoods. Tại đây, GUfoods sẽ hướng dẫn bạn quá trình thanh toán trên website nhà GU.

Trước khi thanh toán, bạn thương sẽ phải trải qua một số bước như lựa chọn sản phẩm, nhập thông tin cá nhân phục vụ việc giao hàng. Chi tiết THAM KHẢO TẠI ĐÂY.

Khi đến bước thanh toán, GUfoods hỗ trợ các phương thức thanh toán phổ biến sau, bao gồm: Thanh toán khi giao hàng, thông qua cổng Ngân Lượng, và thông qua ví điện tử Momo.

1. Thanh toán khi giao hàng (COD)

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn thương hãy chọn hình thức Thanh toán khi giao hàng (COD) như hình trên. Với hình thức này, bạn thương sẽ không cần thực hiện thêm thao tác nào khác sau khi ấn nút ĐẶT HÀNG. Đơn hàng sẽ được thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt sau khi sản phẩm giao đến địa chỉ được cung cấp.

2. Thanh toán thẻ ATM, thẻ VISA thông qua cổng thanh toán Ngân Lượng

Nếu bạn thương chọn cách thanh toán qua cổng Ngân Lượng, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán sau khi ấn vào nút THANH TOÁN.

Tại đây, bạn thương sẽ lựa chọn ngân hàng và cung cấp thông tin theo yêu cầu. Ví dụ, mình sẽ chọn ngân hàng ACB, và nhập các thông tin cần thiết như Họ & Tên, Email, số điện thoại, và địa chỉ, và ấn TIẾP TỤC.

Ở bước này, bạn thương tiếp tục nhập số tài khoản, tên chủ thẻ, cũng như ngày hết hạn. Sau đó, bạn thương nhớ nhập mã bảo mật và ấn TIẾP TỤC nhé.

Sau khi ấn tiếp tục, mã xác thực (OTP) sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký thẻ ngân hàng. Hãy nhập mã OTP rồi ấn tiếp tục. Và quá trình thanh toán bằng cổng Ngân Lượng đến đây là hoàn thành.

3. Thanh toán qua Ví điện tử MoMo

Đối với phương thức thanh toán bằng Momo, sau khi ấn nút thanh toán, màn hình sẽ hiện lên mã QR như bên dưới.

Tại đây, bạn thương dùng app Momo, vào chức năng quét mã, và quét dòng QR trên màn hình để thanh toán trên app Momo bạn nhé. Sau khi thanh toán, trên màn hình cũng sẽ hiện thông báo với bạn thương về tình trạng thanh toán nhé.

Ở trên là hướng dẫn chi tiết về ba phương thức thanh toán mà website nhà GU hỗ trợ. Hy vọng bạn thương đã biết cách để thanh toán khi mua hàng online tại gufoods.com. Chúc bạn thương thành công và rinh về cho mình những sản phẩm ngon lành của GUfoods nhé.