Cập nhật menu Highlands Coffee mới nhất 2023 | Cập nhật tháng 08/2023

GUfoods
Thứ Năm, 24/08/2023

Chuỗi hệ thống Highlands Coffee bao gồm nhiều loại nước uống đa dạng từ cà phê phin, cà phê Expresso, các loại trà, bánh ngọt và điểm tâm sáng phục vụ thực khách. 

MỤC LỤC

  1. Menu mới nhất kèm giá món Highlands
  2. Món Phindi mới - Phindi Hạt Dẻ Cười
  3. Menu hè 2023 với Trà Tuyết
  4. Best seller menu Phindi
  5. Healthy nên chọn gì tại Highlands?

Cùng GU nghía xem menu mới nhất (cập nhật tháng 07/2023, 08/2023) của Highland và chọn cho mình một món uống yêu thích nhé!

1/ Menu cập nhật mới nhất Highlands

Menu và bảng giá nước Highland coffee 2023

2/ Phindi mới - Phindi hạt dẻ cười

Menu Phindi vốn đã được nhiều khách hàng lựa chọn, nay Highlands lại cho ra mắt Phindi hạt dẻ cười. Là sự kết hợp tinh tế giữa chất phin êm, hạt dẻ cười xay nhuyễn thượng hạng. Phindi Hạt Dẻ Cười mang đến một trải nghiệm thưởng thức thú vị, khiến những buổi hẹn trong dịp này trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

  • Giá size M: 55.000 VNĐ
  • Giá size L: 60.000 VNĐ

3/ Menu Trà Tuyết hè 2023

Không thể bỏ qua menu Trà hè 2023 từ Highlands đâu bạn thương ơi. Với màn tạo “trend” mang lại hiệu ứng bất ngờ. của Trà Dưa Hấu Vải, Highlands thừa thắng xông lên với mở đầu cho dòng trà Hè ngon bất tận, Trà Tuyết Highlands tiếp tục được ra mắt như thức uống mát lạnh, xóa tan cơn nóng Hè này. Hai hương vị Trà Tuyết Xoài Đào và Trà Tuyết Phúc Bồn Tử sẽ đánh bay cơn nóng, mang lại cảm giác sảng khoái trong từng ngụm uống.

Giá bán:

  • Size M: 59.000 VND
  • Size L: 69.000 VND

4/ Menu Phindi

Phindi luôn là dòng món uống được ưa thích nhất nhì tại Highlands. Nếu trót đam mê vị đắng của cà phê, vị thơm béo từ sữa và muốn kết hợp những hương vị đặc biệt khác, Phindi là món bạn thương phải thử ngay.

5/ Healthy nên chọn gì tại Highlands?

Với menu đa dạng, bạn thương có thể thoải mái lựa chọn những món uống Highlands phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân mà không lo ảnh hưởng cân nặng hay khiến quá trình healthy bị phá vỡ. GU có thu thập một vài chỉ số calories cho các món uống Highlands để bạn thương kiểm soát hành trình healthy của mình dễ dàng hơn, xem ngay ở đây nhé!

Trên đây là menu và bảng giá mới nhất của chuỗi Highlands Coffee, chúc bạn thương có được trải nghiệm tốt tại đó nhé!

Xem thêm:

________________________
𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - Một chút ngon lành
🌐: gufoods.com
☎️: 032 674 2977 (8:00 - 17:00)
💬: m.me/gufoods
🛒 GUfoods Miền Bắc: https://shope.ee/89rpADQ93Y

 Tags: