Timeline GU mách bạn thương chuẩn bị Tết xanh 2024

GUfoods
Thứ Năm, 19/10/2023

Tết sắp đến rồi, bạn thương đã chuẩn bị gì cho ngày xuân mới chưa? Dưới đây là một timeline GU gợi ý cho bạn chuẩn bị một mùa Tết chuẩn xanh.

MỤC LỤC

  1. Tạo quy trình dọn dẹp từng đợt
  2. Lên danh sách mua sắm để chi tiêu thông minh
  3. Lên kế hoạch giữ dáng - chăm da
  4. Chuẩn bị cho bản thân một tinh thần khỏe mạnh

1/ Tạo quy trình dọn dẹp từng đợt

Thay vì tất cả hoạt động dọn dẹp đều đổ dồn vào một thời điểm nhất định. GU tin rằng đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu dọn dẹp từng phần một trong căn nhà của mình đó. Lúc này, bạn thương nên bắt đầu dọn dẹp, sắp xếp lại ngôi nhà của bạn để đón tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới. Bởi theo quan niệm thì việc dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ đem tới nhiều may mắn cho gia chủ trong dịp năm mới. Việc dọn dẹp nhà cửa này mang hàm ý dọn hết những thứ cũ bẩn, những điều xấu xí trong năm cũ để nhường chỗ cho sự tốt đẹp, tài lộc và vận may sẽ tới vào năm mới.

2/ Lên danh sách mua sắm để chi tiêu thông minh

Trên bàn trà ngày Tết không thể thiếu đi những món đồ ngọt tràn đầy hương vị Tết, những món đồ ngọt với ý nghĩa mong cho một năm mới các vị khách tới chơi nhà sẽ luôn tràn đầy những ngọt ngào, hạnh phúc. Thông thường, các loại mứt mà các gia đình hay chuẩn bị vào ngày Tết như: mứt bí, mứt hạt sen, mứt dừa non, mứt quất, ô mai...

Tuy nhiên, các loại bánh kẹo cũng như mứt Tết thường có hạn sử dụng khá ngắn, chính vì vậy các bạn nên mua với một lượng đủ dùng trong các ngày Tết.

Để chuẩn bị cho một mùa Tết xanh, sao bạn thương không lựa chọn những món ăn vặt lành mạnh để chiêu đãi gia đình và khách khứa? Nhà GU gợi ý những món ăn vặt lành mạnh nhưng cũng không kém phần ngon miệng để mâm bánh kẹo Tết sắp tới của bạn thêm phần hấp dẫn.

3/ Lên kế hoạch giữ dáng - chăm da 

Còn 3 tháng hơn nữa là Tết rồi, bạn thương đã bắt đầu tập tành thể dục để chuẩn bị dáng xinh đón Tết chưa nào. Nếu chưa thì bạn có thể tập một số bài tập giữ dáng để kịp đón Tết xinh từ bây giờ, đừng chờ đợi đến cuối năm mới bắt đầu tập luyện, bởi nào là tiệc tùng, tất niên… sẽ dễ dàng làm chùn bước bạn thương đó!

Ông bà ta có câu “Nhất dáng, nhì da”, ngoài chuẩn bị một dáng xinh, bạn thương cũng nên chăm chút vào một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ để chào đón năm Giáp Thìn 2024 nhé! Ngoài việc sử dụng các loại mỹ phẩm, bạn thương có thể dùng những nguyên liệu thiên nhiên để dưỡng da vừa an toàn cho da, lại vừa tiết kiệm, vừa thân thiện với môi trường.

4/ Chuẩn bị cho bản thân một tinh thần khỏe mạnh 

Thời điểm trước tết là thời điểm bận rộn nhất năm, vậy nên bạn thương nên chú ý bảo vệ sức khỏe, chuẩn bị một tinh thần tốt nhất để đón chào năm Giáp Thìn sắp tới!

Để có một cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, ăn uống là một phần không thể thiếu. Ăn uống xanh lành mạnh là một thói quen tốt bền vững giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc để đón một Tết vừa xinh vừa an lành.