Thực đơn ăn kiêng “siêu hấp dẫn” cùng bánh gạo lứt (phần 1)

GUfoods
Thứ Bảy, 28/08/2021

THỰC ĐƠN NGỌT

 

Đừng vội sợ hãi khi thấy “ngọt” nhé! Vì giữ dáng hay giảm cân thì bạn đều cần nạp cho mình một lượng dưỡng chất cần thiết thì mới khỏe mạnh được. Vị ngọt trong các thực đơn này đều đến từ các nguyên liệu cực kì tốt, đem đến nguồn năng lượng sạch để duy trì hoạt động. Vừa nuông chiều vị giác của bạn, vừa đáp ứng nhu cầu ăn kiêng hàng ngày nhé. Dưới đây là các công thức mà GUfoods đề xuất cho bạn:

 

1. Bánh gạo lứt + quét 1 lớp bơ đậu phộng + chuối hoặc táo cắt lát rải đều bên trên: món này ăn rất nịnh miệng, bơ đậu phộng thơm thơm kết hợp với trái cây và bánh gạo lứt mang đến hương vị như thể một que kem thanh mát, giòn giòn. Sự kết hợp này luôn nằm trong top yêu thích của những người “ghiền” ăn bánh gạo lứt.

 

Bánh gạo lứt + quét 1 lớp bơ đậu phộng + chuối hoặc táo cắt lát

 

 

2. Bánh gạo lứt + quét 1 lớp mật ong + nho xanh (các loại nho có vị chua nhẹ) hoặc kiwi/dâu tây: mật ong rất tốt cho tiêu hóa, khi kết hợp cùng các loại trái cây chua thanh nhẹ tạo nên hương vị chua ngọt dễ chịu. Đối với loại nho xanh trái nhỏ thì bạn có thể để nguyên trái rồi để lên bánh, kiwi thì bạn nhớ cắt lát và trải đều lên mặt bánh nhé.

 

Bánh gạo lứt + quét 1 lớp mật ong + nho xanh hoặc kiwi/dâu tây

 

 

3. Bánh gạo lứt + quét 1 lớp mứt dâu tây hoặc thạch trái cây (loại mứt và thạch có vị chua) + lê hoặc dưa lưới cắt lát: khá giống với công thức ở trên nhưng cách kết hợp này mang đến vị ngọt thanh mát hơn, vị chua đậm hơn nên tạo ra sự kích thích vị giác vô cùng thích thú.

 

Bánh gạo lứt + quét 1 lớp mứt dâu tây hoặc thạch trái cây + lê hoặc dưa lưới cắt lát

 

4. Bánh gạo lứt + quét 1 lớp sữa chua Hy Lạp +  quả mâm xôi / dâu tằm hoặc việt quất: đây có lẽ là sự kết hợp khá kỳ lạ với sự có mặt của sữa chua. Tuy nhiên, sữa chua Hy Lạp được lựa chọn bởi vì nó chứa ít carb, ít đường lactose và protein nhiều hơn gấp đôi so với sữa chua thông thường. Điều này có nghĩa là, sữa chua Hy Lạp tạo cho bạn cảm giác no lâu hơn, giúp bạn ít ăn nhưng vẫn không cảm thấy đói mà vẫn chưa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Từ lâu, sữa chua Hy Lap đã luôn là trợ thủ đắc lực cho những ai muốn giảm cân.

Bánh gạo lứt + quét 1 lớp sữa chua Hy Lạp +  quả mâm xôi / dâu tằm hoặc việt quất

 

GUfoods còn nhiều thực đơn ăn kiêng siêu hấp dẫn đang đợi bạn thương đó! Thực đơn ăn kiêng “siêu hấp dẫn” cùng bánh gạo lứt yến mạch (phần 2)


-------------------------------------------------
𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬. 𝐖𝐞𝐥𝐥 𝐭𝐚𝐢𝐥𝐨𝐫𝐞𝐝.
🌐: gufoods.com
☎️️: 032 674 2977 (9:00 - 18:00)
💬: m.me/gufood

 Tags: