Chuẩn bị Tết Giáp Thìn 2024 cùng GU

GUfoods
Thứ Tư, 25/10/2023

Trong những ngày cuối năm bận rộn với công việc hay học hành, GU nghĩ rằng đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu những chuẩn bị cho dịp Tết sắp đến

Với mong muốn mùa Tết Giáp Thìn 2024 sẽ thêm phần xanh và ngon lành, cùng GU xem xem GU sẽ chuẩn bị những gì nhé.

MỤC LỤC

1. Tết Xanh và Tết Healthy

2. Chuẩn bị list cửa hàng “xanh” cho công cuộc mua sắm

3. Tận dụng các loại năng lượng xanh

4. Chuẩn bị những món quà Tết thật xanh

5. Chăm sóc bản thân để chuẩn bị đón Tết xanh

1/ Tết Xanh và Tết Healthy: Xu hướng Tết mới

Trong những năm gần đây, mọi người đang ngày càng quan tâm đến việc duy trì một lối sống lành mạnh và thúc đẩy tình yêu và sự quan tâm đối với môi trường. Theo đuổi Tết xanh và healthy là cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm này. Nhà GU với mong muốn đồng hành cùng bạn thương trải nghiệm qua một năm mới thật an lành, tận hưởng những món ngon ngày Tết mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà.

2/ Chuẩn bị list cửa hàng “xanh” cho công cuộc mua sắm

Dù rằng chưa thật sự bắt đầu mua sắm, nhưng có những lưu ý bạn thương cần nắm đó. Một là bạn thương hãy chọn mua các sản phẩm Tết từ các cửa hàng hoặc nhà sản xuất thực phẩm có cam kết về bảo vệ môi trường và cộng đồng. Hãy ưu tiên các sản phẩm hữu cơ và có nguồn gốc rõ ràng, nếu được sẽ góp phần hỗ trợ nông dân và những người làm việc trong ngành nông nghiệp bền vững. 

Hiện nay, sản phẩm của GUfoods đang có mặt tại các cửa hàng xanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Mình. Bạn thương có thể ghé qua để mang về cho mình những sản phẩm thuần chay, hữu cơ, an toàn cho sức khỏe của bạn nhé!

3/ Tận dụng các loại năng lượng xanh

Khi trang trí nhà cửa đón Tết, bạn không tránh khỏi việc sử dụng các loại đèn lấp lánh để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Nhưng bạn thương có thể sử dụng các loại đèn LED tiết kiệm năng lượng, hoặc các loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời. Điều này vừa giúp giảm tiêu thụ điện năng vừa giảm phát thải khí nhà kính. Ngoài ra hãy lưu ý rằng chúng ta nên tắt các thiết bị không cần thiết khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng.

4/ Chuẩn bị những món quà Tết thật xanh

Thay vì tặng những món quà Tết truyền thống, bạn thương có thể suy nghĩ về việc tặng quà Tết xanh như cây cảnh, sản phẩm thực phẩm hữu cơ, hoặc sách về môi trường. Điều này sẽ góp phần lan tỏa ý thức về bảo vệ môi trường trong cộng đồng.

Những món quà Tết được gói, đựng trong những hộp cói, hộp giấy thân thiện với môi trường đang là một xu hướng được mọi người yêu thích hiện nay. Nếu bạn thương chưa biết tặng gì cho những người yêu thương, nhà GU đã có những set quà Tết thân thiện với môi trường với những sản phẩm lành mạnh, hữu cơ và thuần chay. 

5/ Chăm sóc bản thân để chuẩn bị đón Tết xanh

Sau một năm làm việc và cống hiến hết mình, cuối năm là dịp để bạn thương tranh thủ chăm chút, nâng niu bản thân để đón xuân an lành.

Để đảm bảo sức khỏe thì tập thể dục chưa bao giờ là quá sớm, vậy nên bạn thương hãy bỏ túi những bài tập để giữ dáng xinh đón xuân xanh nào.

Không chỉ sức khỏe thể chất, bạn thương cũng nên chăm sóc sức khỏe tinh thần. Cuối năm là thời điểm bận rộn, vậy nên bạn thương cũng đừng nên bỏ quên chăm sóc sức khỏe mà hãy quan tâm, chữa lành bản thân nhé.