GUfoods

Bữa trưa chuẩn gym với “burger" gạo lứt yến mạch

GUfoods 23/06/2021

Trong bí quyết giảm cân tăng cơ, ngoài bền bỉ luyện tập còn có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt là hạn chế tinh bột mau tiêu + tăng đường và thay thế bằng các loại tinh bột phức tạp lâu tiêu (gạo lứt ăn kiêng, yến mạch ăn kiêng, khoai lang,…). Những loại tinh bột chậm này sẽ giúp bạn ổn định đường huyết, cung cấp năng lượng đều đều cả ngày cho cơ thể.

Bánh gạo lứt yến mạch ăn kiêng được chế biến bằng công nghệ ép thuỷ lực giúp bánh chín trong vòng vài giây, nên giữ trọn vẹn đặc tính và chất dinh dưỡng của gạo lứt ăn kiêng. Bánh rất tiện lợi vì có thể ăn liền hoặc phối hợp ăn kèm với nhiều loại thực phẩm healthy khác, tạo nên bữa ăn giản đơn mà đầy đủ dinh dưỡng.

Tuyệt vời nhất là bánh gạo lứt có thể dùng thay cơm trắng, nếu bạn sống một mình thì sẽ đỡ phải nấu cơm, đỡ phải ăn cơm nguội rồi hấp đi hấp lại. Sáng sáng có thể kẹp bánh với chuối và muối đậu, trưa trưa là nấm và khổ qua, chiều chiều là xà lách và đậu hũ. Kẹp lại ăn như burger vậy đó :) Nhưng là burger healthy, chuẩn gym, và công thức là của riêng bạn sáng tạo!

Buger bánh gạo lứt

Ngoài ra, bạn thương có thể tìm hiểu thêm các Tip để ăn trưa chuẩn healthy nghen!
-------------------------------------------------
𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬. 𝐖𝐞𝐥𝐥 𝐭𝐚𝐢𝐥𝐨𝐫𝐞𝐝.
🌐: gufoods.com
☎️️: 032 674 2977 (9:00 - 18:00)
💬: m.me/gufood

Bạn đang xem: Bữa trưa chuẩn gym với “burger" gạo lứt yến mạch
Bài sau
Nhận thông tin về lối sống healthy từ GU

Giỏ hàng