Vì sao GU chọn phát triển các dòng sản phẩm thuần chay?

GUfoods
Thứ Năm, 02/03/2023

Bắt đầu từ giữa cuối năm 2022, nhà GU đã dần chuyển sang sản xuất các sản phẩm healthy thuần chay. GU đã và đang dần thay thế các nguyên liệu sản xuất sang thuần thực vật chẳng hạn như thay vì sử dụng mật ong để tạo ngọt thì giờ đã đổi sang mật dừa nước và không sử dụng bất kì nguyên liệu có nguồn gốc động vật vào sản phẩm nhà GU. Vậy vì sao GU chọn phát triển các dòng sản phẩm thuần chay? Bạn thương yêu quý GU hãy xem hết bài viết này để biết nhé!

1/ Thuần chay là gì?

2/ Vậy vì sao GU chọn phát triển các dòng sản phẩm thuần chay?

2.1/ Đảm bảo sức khỏe

2.3/ Mang GUfoods đến với nhiều bạn thương hơn

3/ Thuần chay không chỉ là một phương pháp ăn uống mà còn là một phong cách sống

Kết luận

 

Ăn thuần chay

1/ Thuần chay là gì?

Thuần chay là một triết lý cho rằng con người không nên sử dụng động vật. Có những người ăn chay người chọn không ăn thịt động vật, và người ăn chay không sử dụng động vật dưới bất kỳ hình thức nào. Thuật ngữ "Vegan" được Donald Watson (sáng lập viên của The Vegan Society) tạo ra vào năm 1944, là sự kết hợp của yếu tố đầu và cuối của từ "Vegetarian" trong tiếng Anh, với mục đích nhấn mạnh vào sự quyết tâm trong phương thức tiêu thụ hợp lý và giàu tình thương nhất. ( Nguồn: wikipedia)

2/ Vậy vì sao GU chọn phát triển các dòng sản phẩm thuần chay?

Thực phẩm thuần chay GUfoods

2.1/ Đảm bảo sức khỏe

Các sản phẩm thuần chay có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, tiểu đường và béo phì. Chúng cũng cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng quan trọng như protein, chất xơ và vitamin. Điều này đảm bảo sức khỏe cho bạn thương sử dựng sản phẩm nhà GU.

2.2/ Góp phần bảo vệ môi trường

Sản phẩm thuần chay giảm lượng khí thải và ô nhiễm môi trường từ sản xuất thịt và động vật nuôi. Bên cạnh đó, sử dụng các sản phẩm thuần chay cũng giúp tiết kiệm nước và tài nguyên. Vì vậy, phát triển các sản phẩm thuần chay giúp GU đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

2.3/ Mang GUfoods đến với nhiều bạn thương hơn

Khác với nhiều năm về trước khi nhắc đến ăn chay, thuần chay người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người lớn tuổi hoặc những người theo đạo thì hiện nay thuần chay dần được nhiều bạn trẻ theo đuổi vì lợi ích nó mang lại rất nhiều. Đội ngũ nhân sự trẻ trung nhà GU cũng có nhiều bạn cũng đã và đang dần chuyển sang ăn thuần chay, chính vì vậy đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến GU chọn phát triển các sản phẩm này. Hiện nhà GU đã có 6,7 dòng sản phẩm dành cho bạn thương thuần chay có thể lựa chọn như: Snack gạo lứt phủ hạt Granola, yến mạch nướng mật dừa, snack gạo lứt nướng mật dừa,...

3/ Thuần chay không chỉ là một phương pháp ăn uống mà còn là một phong cách sống

Từ thân đến tâm, thuần chay còn là cách để chúng ta luyện tập tính tự chủ và nuôi dưỡng lòng từ bi hiệu quả. Với những bạn đã quen việc ăn thịt, cá thì việc thực hành thuần chay đòi hỏi chúng mình phải có ý chí làm chủ bản thân mạnh mẽ để có thể kiên trì theo đuổi lối sống này.

Kết luận

Nghe có vẻ khó nhưng nếu chúng mình bắt đầu từ nhu cầu cơ bản như việc ăn uống, sinh hoạt hằng ngày và có ý thức về mỗi thứ chúng ta ăn, mỗi việc chúng ta làm. Luyện tập như vậy mỗi ngày, dần dần bạn thương sẽ cảm nhận được thật ra thuần chay không khó như đã nghĩ đâu.

GU hi vọng mỗi người trong chúng ta đều mang trong mình tình thương và sự bao dung đối với vạn vật trên thế giới này. "Thời điểm tốt nhất để trồng một cái cây là 10 năm trước, thời điểm tiếp theo là ngay bây giờ", bạn thương sau khi đọc xong bài viết này hãy bắt đầu sống thuần chay ngay nhen!