Quà Tết doanh nghiệp - Tư vấn xu hướng quà tặng Xuân Giáp Thìn 2024

GUfoods
Thứ Năm, 28/09/2023
  • Quà Tết doanh nghiệp năm nay có gì HOT? 
  • Cách chọn quà tặng như thế nào ý nghĩa, sang trọng và phù hợp nhất?

Đây là những câu hỏi mà GU đã nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Trong bài viết dưới đây, GUfoods sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc liên quan đến việc chọn quà tết healthy cho doanh nghiệp năm 2024.

Xác định đối tượng của quà tết doanh nghiệp là những ai?

Khách hàng

Khách hàng là những người giúp cho doanh nghiệp thu được lợi nhuận trong các hoạt động kinh doanh của mình. Họ chính là những đối tượng có ảnh hưởng rất lớn trong việc hình thành, duy trì cũng như phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Chính vì thế, để thu hút và tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, chúng ta cũng không quên dành những phần quà Tết doanh nghiệp, tri ân đến họ trong các dịp quan trọng. Tết đến xuân về, khi nhận được các món quà ý nghĩa, tốt cho sức khỏe sẽ khiến họ càng trở nên ấn tượng hơn về doanh nghiệp bạn.

Khách hàng là đối tượng tặng quà của doanh nghiệp

Nhân viên

Nhân viên chính là người tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Họ là người trực tiếp tham gia vào các hoạt động, đồng thời giúp doanh nghiệp có thể sáng tạo và phát huy được thế mạnh của mình. 

Nhân viên là người góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp

Có thể nói, với bất kỳ doanh nghiệp nào thì nhân viên luôn là nguồn lực cần thiết và quan trọng nhất. Vì thế mà lãnh đạo các doanh nghiệp luôn dành nhiều sự quan tâm và những món quà Tết doanh nghiệp healthy đầy ý nghĩa và tốt cho sức khỏe. Khi nhận được sự coi trọng của công ty, họ sẽ có thêm động lực làm việc, cống hiến hơn nữa cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp.

Sếp

Sếp là người đứng đầu doanh nghiệp. Họ giúp giải quyết các vấn đề nảy sinh nội bộ. Đồng thời quyết định các chiến lược phát triển, hướng đi cho công ty và đưa ra các định hướng để nhân viên có lộ trình phát triển tốt nhất.

Việc tặng quà Tết doanh nghiệp cho sếp thể hiện sự trân trọng và thay lời cảm ơn với những công lao mà họ đã dành cho doanh nghiệp. 

Sếp là người đứng đầu doanh nghiệp

Đối tác

Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, chúng ta không thể thiếu những đối tác đồng hành. Họ là những người tạo ra nguồn lợi để doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ, mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. 

Đối tác là người giúp doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ

Việc tặng quà Tết doanh nghiệp cho đối tác không chỉ lễ nghĩa đơn thuần mà đó còn là sợi dây giúp gắn bó tình cảm hai bên trở nên thân thiết, khăng khít hơn. Thông qua đó các hợp đồng ký kết, công việc kinh doanh cũng sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

Trong dịp tết đến, xuân về, công ty dành tặng những món quà Tết doanh nghiệp cho đối tác cũng thay cho lời cảm ơn vì họ đã luôn đồng hành suất trong thời gian qua. Đồng thời cũng là lời chúc năm mới nhiều tài lộc và tiếp tục đồng hành với công ty lâu dài.

Một vài tips lựa chọn quà tết cho doanh nghiệp 

Chọn quà in được logo

Tại sao nên chọn những quà tặng in logo? Cùng GU đi tìm câu trả lời nhé!

Việc in logo lên quà tặng Tết doanh nghiệp vừa giúp món quà có tính đặc trưng riêng, vừa thể hiện sự tỉ mỉ, trau chuốt của người tặng dành cho người nhận. Bên cạnh đó, món quà cũng mang theo ý nghĩa trân trọng giá trị của người nhận. Quan trọng hơn, khi món quà được in logo, nó lại mang một giá trị cao hơn hẳn. 

Quà tặng đính kèo logo thương hiệu là một chiến lượt Marketing hiệu quả

Không chỉ vậy, món quà in logo cũng sẽ trở thành một chiến lược marketing rất hiệu quả cho doanh nghiệp. Thông qua những hình ảnh, logo đẹp mắt, ấn tượng giúp cho món quà Tết doanh nghiệp càng trở nên thu hút người nhìn. Từ đó, người nhận cũng sẽ có ấn tượng nhất định với thương hiệu, với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Với những món quà in logo có tính sử dụng rộng rãi, sẽ giúp hình ảnh thương hiệu sẽ được quảng bá rộng khắp nơi. Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được một lượng lớn người tiêu dùng và họ có thể sẽ trở thành khách hàng tiềm năng sau này.

Sản phẩm phù hợp với đối tượng người nhận

Đây là một lưu ý rất quan trọng bởi một món quà phù hợp là món quà cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay phù hợp sở thích của người nhận. Điều đó sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp của nên tinh tế hơn trong mắt người nhận. 

Quà tặng phù hợp với ngân sách

Dĩ nhiên là dù bạn chọn được món quà ưng ý, nhưng chúng lại vượt quá ngân sách của doanh nghiệp, thì cũng chẳng thể mang lại giá trị hữu ích. Trước khi lựa chọn quà tặng bạn cần cân đối ngân sách của doanh nghiệp để chọn món quà vừa phù hợp với chi phí vừa mang nhiều ý nghĩa cho người nhận.

_______________________

Dưới đây, GUfoods sẽ giới thiệu đến bạn những gợi ý quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa và rất được ưa chuộng hiện nay

Giỏ quà tết bánh kẹo

Vào dịp tết thì bánh kẹo không thể thiếu trong các gia đình. Mặc dù ngày nay, bánh kẹo rất nhiều và gần như nhà nào cũng đầy đủ. Tuy nhiên, trong dịp tết chúng lại mang đến không khí ấm cúng và trở thành nét đẹp truyền thống của Việt Nam.
Do vậy một giỏ quà tết bánh kẹo loại ngon cũng sẽ là quà tặng sang trọng, ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể dành tặng cho sếp, đối tác của mình.

Bánh kẹo truyền thống đầy màu sắc tặng đối tác

Giỏ hạt dinh dưỡng

Cùng với giỏ bánh kẹo thì hạt dinh dưỡng cũng đang là sự lựa chọn cho nhiều món quà Tết doanh nghiệp. Món quà Tết healthy này thể hiện một sự quan tâm cũng như lời chúc sức khỏe để người nhận quà.

Hạt dinh dưỡng là các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Vì vậy chúng có thể phù hợp với mọi đối tượng. Với vị bùi và thơm ngon của chúng thì cả người lớn và trẻ nhỏ đều cảm thấy thích thú khi thưởng thức chúng. 

Hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà người lớn hay trẻ em đều thích

 _______________________

Hy vọng với những chia sẻ của GUfoods về quà tết doanh nghiệp 2023 bên trên, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về các quà tặng, xác định được đối tượng tặng để có thể lựa chọn được những món quà thật sự ý nghĩa và phù hợp nhất. Nếu bạn muốn có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng, đối tác hay những cộng sự của mình vào dịp tết này thì ngần ngại tìm hiểu quà tết healthy của GUfoods, đó sẽ là những món quà không những ý nghĩa mà còn rất tốt cho sức khỏe.

________________________

𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - Ăn Healthy Cũng Phải Có GU
🌐: gufoods.com
☎️: 032 674 2977 (8:00 - 17:00)
💬: m.me/gufoods