TOP phim cày Tết cho những con dân hướng nội

GUfoods
Thứ Sáu, 03/11/2023

Tết sắp đến rồi, nếu bạn thương chưa có những kế hoạch ăn chơi Tết thì để GU gợi ý một số bộ phim hay ho, bánh cuốn để bạn ở nhà cày nhé!

1/ Những Bác Sĩ Tài Hoa - Hospital Playlist

Những Bác Sĩ Tài Hoa là top phim Netflix hay kể về cuộc sống thường ngày của 5 y bác sĩ là những người gánh trên vai sứ mệnh cao cả đối với các bệnh nhân. Dù có nhiệm vụ quan trọng nhưng họ vẫn là con người, cũng có tình cảm, có gia đình, bạn bè và những vấn đề bình thường trong cuộc sống. Càng trải qua nhiều năm, 5 người bác sĩ này càng hiểu nhau, họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn bè thân thiết. Đây là một bộ phim chữa lành với nhiều khoảnh khắc cảm động cho người xem về tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu.

2/ Cậu Bé Mất Tích - Stranger Things 

Phim Stranger Things là một bộ phim Netflix hay khi kết hợp được các yếu tố hồi hộp, phiêu lưu và viễn tưởng với nhau. Đặc biệt, nhân vật chính trong bộ phim này là những cậu bé. Tại một thị trấn, cậu bạn Will trong nhóm bạn 4 người đã bị bắt bởi những thế lực siêu nhiên. Từ đây, những thành viên còn lại trong nhóm đã cùng nhau tìm kiếm cậu và vô tình phát hiện được những điều bí ẩn, siêu nhiên tại thị trấn.

3/ Đời sống ngục tù - Prison Playbook

Đời sống ngục tù là bộ phim kể về nhân vật Je Hyeok là ngôi sao bóng chày nổi tiếng, sắp đến Mỹ thi đấu cho một đội bóng danh giá. Thế nhưng cuộc đời anh rẽ sang hướng khác khi bị tuyên án một năm tù vì tội tấn công kẻ có ý định hãm hiếp em gái mình. Je Hyeok bắt đầu cuộc sống mới tại một nhà tù có khẩu hiệu đầy dễ thương: "Chúng tôi sẽ giúp bạn như người một nhà".

4/ Những chàng trai năm ấy - To All The Boys I’ve Loved Before 

Bộ phim kể về Lara Jean Song Covey, một học sinh trung học 16 tuổi, người thích tưởng tượng về sự lãng mạn, nhưng lại sợ một mối quan hệ lãng mạn. Trong những năm trước, cô đã viết những bức thư tình cho các chàng trai mà cô đã thầm thương trộm nhớ, mà không bao giờ gửi chúng. Cảm thấy cuộc sống đang trôi qua một cách vô vị, em gái của cô, Kitty gửi tất cả những lá thư của Lara Jean đến những người đã khiến cô tương tư trong quá khứ của cô, dẫn đến nhiều cuộc đối đầu khó xử với các chàng trai.

5/ Hạ Cánh Nơi Anh - Crash Landing On You

Hạ Cánh Nơi Anh là bộ phim hay trên Netflix được rất nhiều người xem yêu thích. Nội dung phim kể về câu chuyện cô gái Hàn Quốc Yoon Se Ri được sĩ quan Bắc Hàn Ri Jung Hyuk cứu giúp trong một lần bị tai nạn. Trong thời gian gặp nhau, hai người đã đem lòng yêu nhau bất chấp những khác biệt, ngăn cách chính trị. Bộ phim đã lấy đi nhiều nước mắt của người xem nhưng vẫn có những cảnh phim đầy hài hước của tình quân dân.

6/ Coco

Bộ phim hoạt hình đạt giải Oscar 2018 siêu cảm động về tình cảm gia đình không thể thiếu trong list cày phim này rồi. Qua chuyến hành trình tới thế giới của những người đã chết của cậu bé Miguel với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, chúng ta sẽ có những phút giây nhẹ nhàng, an yên mà chiêm nghiệm về tình cảm gia đình. Twist phim nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn cùng OST siêu hay. Thật phù hợp để xem trong những ngày Tết quây quần bên gia đình phải không?