Tăng thu nhập Tiktok Shop Affiliate bền vững cùng GUfoods - Tháng 06, 07 2023

GUfoods
Thứ Năm, 08/06/2023

Chào cả nhà,

Mình là An, đại diện của GUfoods - thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm ăn kiêng, chuẩn eatclean, tập gym tiện lợi với những sản phẩm ngon – lành – sạch thuần Việt.

Trong hành trình ăn ngon lành - sống tươi xanh, nhà GU mong muốn tìm kiếm thêm các bạn creators để hợp tác review sản phẩm, nếu hiệu quả sẽ có kế hoạch hợp tác lâu dài. Mong muốn của tụi mình là bạn sẽ nhận sản phẩm và review, sáng tạo content tùy theo ý thích.

GUfoods đang là thương hiệu sản phẩm ăn kiêng, healthy nhận được nhiều sự yêu quý và ủng hộ từ không chỉ những bạn trẻ,  mà còn nhiều KOL/Influencer nổi tiếng nên khả năng ra đơn là chắc chắn có nghen.

Trong tháng 6-7 này, nhà GU mong muốn đẩy mạnh những sản phẩm:

  1. Bánh gạo lứt mầm vị mật dừa nước: Bổ sung thêm vị mật dừa nước để bạn thương thêm lựa chọn. Bánh gạo lứt mầm luôn là best seller nhà GU đó.

  2. Snack gạo lứt nướng socola: Hương vị socola phủ đầy từng miếng snack gạo lứt giòn rụm, healthy khiến bạn thương ăn hoài không thôi đó.

  3. Trà gạo lứt đậu đen vị Cúc long nhãn: Bổ sung thêm cúc long nhãn để trà gạo lứt thêm thanh nhiệt, lành mạnh.

Hãy liên lạc với GU tại các trang mạng xã hội để kích hoạt ngay mức hoa hồng hấp dẫn (đến 21/07/2023) nhé!

💸Quyền lợi khi hợp tác:

  • Nhận ngay 15-20% hoa hồng 

  • Hỗ trợ chương trình khuyến mãi để tăng tỷ lệ chốt đơn

  • Ưu tiên xử lý đơn hàng để tăng tỷ lệ giao thành công

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm của GU ở:

👉 Các bạn quan tâm thì liên hệ qua email [email protected] để mình gửi thông tin chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết nhé!