Tăng thu nhập Tiktok Shop Affiliate bền vững cùng GUfoods - Bánh Gạo Lứt healthy

GUfoods
Thứ Năm, 08/06/2023

Chào cả nhà,

Mình là An, đại diện của GUfoods - thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm ăn kiêng, chuẩn eatclean, tập gym tiện lợi với những sản phẩm ngon – lành – sạch thuần Việt.

Trong hành trình ăn ngon lành - sống tươi xanh, nhà GU mong muốn tìm kiếm thêm các bạn creators để hợp tác review sản phẩm, nếu hiệu quả sẽ có kế hoạch hợp tác lâu dài. Mong muốn của tụi mình là bạn sẽ nhận sản phẩm và review, sáng tạo content tùy theo ý thích.

GUfoods đang là thương hiệu sản phẩm ăn kiêng, healthy nhận được nhiều sự yêu quý và ủng hộ từ không chỉ những bạn trẻ,  mà còn nhiều KOL/Influencer nổi tiếng nên khả năng ra đơn là chắc chắn có nghen.

GUfoods được biết đến với sản phẩm best seller Bánh Gạo Lứt ăn kiêng healthy với đa dạng hương vị và được nhiều khách hàng từ KOL đến giới trẻ lựa chọn và sử dụng thường xuyên.

  • Bánh sử dụng công nghệ ép thủy lực hiện đại từ Hàn Quốc giúp giữ lại 99% chất dinh dưỡng từ bảng thành phần tự nhiên.

  • Với nhiều hương vị như Hữu Cơ Hạt Chia, Superfoods, Diêm Mạch, Cỏ Ngọt... sẽ mang đến bạn thương đa dạng lựa chọn cho bữa ăn mỗi ngày.

  • KHÔNG chiên qua dầu, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất phụ gia nên bạn thương yên tâm khi sử dụng nhé!

Hãy liên lạc với GU tại các trang mạng xã hội để kích hoạt ngay mức hoa hồng hấp dẫn nhé!

💸Quyền lợi khi hợp tác:

  • Nhận ngay 25% hoa hồng 

  • Hỗ trợ chương trình khuyến mãi để tăng tỷ lệ chốt đơn

  • Ưu tiên xử lý đơn hàng để tăng tỷ lệ giao thành công

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm của GU ở:

👉 Các bạn quan tâm thì liên hệ qua email [email protected] để mình gửi thông tin chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết nhé!