Snack gạo hữu cơ - Món ngon không chỉ cho bé

GUfoods
Thứ Ba, 19/09/2023

Ở thời kì hiện đại, lối sống xanh đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến, không chỉ ở giới trẻ mà còn lan rộng ra những độ tuổi khác. Chúng ta ngày càng nhận ra ý nghĩa của việc chăm sóc bản thân và sức khỏe tinh thần thông qua việc ăn uống lành mạnh. Và trong thời gian gần đây, nhà GU phát hiện ra có rất nhiều mẹ trẻ đã và đang lựa chọn cho con những món ăn ngon lành và dinh dưỡng hơn, Snack gạo hữu cơ chính là sản phẩm nhà GU mang đến các mẹ trong hành trình này.

MỤC LỤC

  1. Đảm bảo sức khỏe của mọi người với những thành phần hữu cơ tự nhiên
  2. Cam kết sử dụng nguyên liệu hữu cơ an toàn
  3. Kết hợp an toàn và dinh dưỡng bằng những món snack ngon lành
  4. Một số loại snack khác của nhà GU bạn thương có thể tham khảo

1/ Đảm bảo sức khỏe của mọi người với những thành phần hữu cơ tự nhiên

Nhà GU hiểu rằng, đảm bảo an toàn và sức khỏe của bạn thương là ưu tiên hàng đầu. Vậy nên GUfoods mang đến những lựa chọn ngon miệng mà vẫn lành mạnh cho bạn thương và bé yêu với các loại snack gạo lứt được làm từ những thành phần tự nhiên, an toàn.

Gạo hữu cơ có nguồn dinh dưỡng vô cùng giàu có bởi quá trình gieo trồng và canh tác vô cùng nghiêm ngặt, nguồn gạo hữu cơ GUfoods sử dụng đến từ vùng nguyên liệu EA Súp trứ danh từ vùng Tây Nguyên. Gạo hữu cơ chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất quan trọng như magiê, kẽm, và sắt.

2/ Cam kết sử dụng nguyên liệu hữu cơ an toàn

Nhà GU cam kết rằng chúng mình luôn sử dụng nguyên liệu hữu cơ chất lượng cao và tất cả sản phẩm được sản xuất dưới quy trình sản xuất đảm bảo sự tươi ngon giúp giữ lại toàn bộ các dưỡng chất quý giá của gạo và an toàn cho sức khỏe của bạn. Điều này chính là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhà GU đó.

3/ Kết hợp an toàn và dinh dưỡng bằng những món snack ngon lành

Nhà GU tự tin rằng sản phẩm GUfoods không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hương vị ngon lành cho bạn thương và bé yêu. Sản phẩm GUfoods có sự kết hợp giữa thành phần an toàn và các hương vị từ thiên nhiên, giúp bạn thương có trải nghiệm ẩm thực thú vị và là lựa chọn linh hoạt để hành trình ăn xanh sống lành không nhàm chán.

Với sự đa dạng về thành phần và giá trị dinh dưỡng, sản phẩm GUfoods mang đến sự chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của bạn thương. Bạn có thể tin rằng bạn thương và bé yêu sẽ được chăm sóc tốt nhất với các sản phẩm an toàn và giàu dinh dưỡng từ GUfoods.

4/ Một số loại snack khác của nhà GU bạn thương có thể tham khảo

Snack gạo lứt kẹp thơm GUfoods

Với sự kết hợp từ vị chua ngọt của mứt thơm cùng sự giòn xốp của snack gạo lứt, Snack gạo lứt kẹp thơm nhà GU đã tạo nên một hương vị không thể bỏ qua. Cùng kích thước vừa vặn, chỉ số calories và thành phần rõ ràng, lại giàu chất xơ, đây là một món snack healthy GU dành cho bạn thương trong hành trình sống xanh, ăn lành đó.

Snack gạo lứt kẹp bơ hạt điều GUfoods

Món snack gạo lứt kẹp bơ hạt điều là một lựa chọn lí tưởng cho những bạn thương đang mê đồ ăn vặt nhưng ngại béo đó. Vị ngọt nhẹ, giòn tan của bánh gạo lứt kết hợp cùng bơ hạt điều béo bùi đặc trưng sẽ không làm bạn thương thất vọng.

Snack ăn kiêng gạo lứt ngũ cốc nguyên hạt GUfoods vị mix rong biển

Trên hành trình sống xanh - ăn sạch của mình, bạn thương chắc không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn của “nghìn lẻ một” các món snack phải không. Nếu bạn muốn một món ăn vặt mà không lo nhiều calories thì Snack ăn kiêng gạo lứt ngũ cốc nguyên hạt với vị mix rong biển rất phù hợp với bạn đấy.

Snack gạo lứt phủ granola siêu hạt GUfoods

Snack gạo lứt phủ granola ăn kiêng GUfoods - Freeship đơn từ 199K

Sao mà bỏ qua được em Snack phủ siêu hạt của nhà GU khi bạn đang thèm ăn vặt chứ. Siêu phẩm healthy này tuy nhỏ gọn nhưng được xếp nhiều loại hạt dinh dưỡng bên trên, nhất định sẽ nuông chiều được cơn thèm ăn của bạn thương.