GUfoods

[Review] Adidas Training + Running

GUfoods 23/06/2021

Kai có một mục tiêu là giảm còn 68 ký mà mấy năm rồi vẫn giậm chân ở con số 73. Đã thử đủ thứ: từ cày ở phòng gym đến mua gói premium Sworkit; từ tự nấu ăn đến bấm bụng theo đuổi cách ăn fasting 8 tiếng một ngày. Cái nào cũng được 1-2 tuần thì lại bị áp lực công việc rồi bỏ 1-2 buổi, dần dần bỏ luôn. Rút ra được bài học là tập nhiều hay ít, nhịn ăn nhiều hay ít không quan trọng, chủ yếu là sự kiên địnhviệc hình thành một thói quen.

Hai tuần trước, Kai tải thử bộ đôi app runningtraining của Runtastic về xài thử. Cả hai đều miễn phí, giao diện đẹp, và đặc biệt cái logo Adidas cool ngầu mà mình yêu thích. Thấy có cái cảm giác vui vui mỗi khi mở hai cái app này lên.

Training app lập nên một kế hoạch tập luyện dựa trên hoàn cảnh của từng người. Những người bận rộn như Kai thì được lên lịch 3 buổi/tuần, mỗi buổi tập 15 phút chia thành các bài tập kết hợp nhiều nhóm cơ theo hướng cardio. Tập xong lần nào cũng thở hồng hộc.

Running app thì nổi bật với các thử thách. Khi tham gia thử thách Stress Less, Run More, bạn sẽ thấy được thứ hạng mình trên bảng xếp hạng cùng với 130,000 người trên toàn thế giới. Mỗi lần chạy xong thấy mình lên được 300-400 bậc cũng thấy có động lực hẳn ra.

Trải nghiệm sau 2 tuần với hai app này khá ổn và chưa có dấu hiện muốn từ bỏ như những lần trước. Chắc sẽ ổn và mục tiêu 68 ký chắc đạt được sau 3 tháng luyện tập.

Tạm đặt một mục tiêu nhỏ cho tuần sau: tập 3 buổi Training và chạy 15 km.

#kaiquanx2

Running app

Running app

Training app

Tags: Self-love
Bạn đang xem: [Review] Adidas Training + Running
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin về lối sống healthy từ GU

Giỏ hàng