Những Món Nước Phù Hợp Cho Tiệc Văn Phòng Nhỏ

GUfoods
Thứ Hai, 16/10/2023

Tiệc văn phòng nhỏ là một cơ hội tuyệt vời để tạo sự kết nối và thư giãn cùng đồng nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn những món nước uống tưởng chừng như dễ dàng lại không hề đơn giản đâu. Nhà GU tin rằng những món trà sữa hay trà trái cây đã quá quen thuộc, nhưng nhược điểm lại nhiều calories và nhiều đường. Trong bài viết này, nhà GU sẽ giới thiệu một số món nước uống mới lạ hơn, thích hợp cho tiệc văn phòng nhỏ tại Hồ Chí Minh.

1. Trà Gạo Lứt Đậu Đen

Bạn thương không nhầm đâu, trà gạo lứt đậu đen hoàn toàn có thể là một lựa chọn mới lạ cho những bữa tiệc văn phòng đó. Với ưu điểm là ngọt nhẹ nhàng, dễ uống, dễ sử dụng và healthy, những hương vị trà gạo lứt đậu đen cũng đa dạng để lựa chọn như vị thảo mộc, vị khổ qua rừng, vị mãng cầu…  Nó không chỉ giúp mọi người tỉnh táo, kết hợp hoàn hảo với những món ăn khác nhau mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhược điểm của món uống này sẽ là không phù hợp cho những ai thích ngọt đậm, nhiều đường, hương vị rõ ràng.

2. Nước Rau Má

Rau má là một món nước uống quen thuộc với tất cả mọi người bởi tính thanh nhiệt, tươi mát và healthy. Bên cạnh rau má truyền thống hay rau má đậu xanh, các tiệm rau má đã bổ sung thêm nhiều sự kết hợp khác nhau để món nước này thêm nhiều lựa chọn, như rau má bí đỏ, rau má sữa dừa… Giá cả phải chăng, nhiều lựa chọn nên đây sẽ là một gợi ý cho bạn thương cho tiệc văn phòng.

3. Nước Lọc

Nghe có vẻ vô lý, nhưng với nhà GU, không nên bỏ qua nước lọc đơn giản và trong suốt. Nước lọc dù không màu, không mùi nhưng giúp khẩu vị được điều hòa trở lại sau những món ăn có phần đậm đà. Nước lọc còn giúp hệ tiêu hóa được hoạt động tốt hơn, bổ sung nước cho cơ thể tập trung vào làm việc. Dù trong những bữa catering hay không, bạn thương vẫn nên bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể đó.

Để món nước lọc bớt nhàm chán, bạn thương có thể sử dụng trái cây như chanh vàng, chanh xanh, cam... kèm lá bạc hà để tạo hương vị cho món nước nhé.

4. Nước Ép Trái Cây

Một lựa chọn quen thuộc và dễ mua, giá cả rẻ và hợp lý. Nước ép trái cây là gợi ý ngon miệng và bổ dưỡng cho tiệc văn phòng. Bạn có thể chọn nước ép cam, nước ép táo, hoặc nước ép kết hợp nhiều loại nguyên liệu khác nhau, từ trái cây như lựu, dâu cho đến rau củ như cần tây, cà rốt. Điều này sẽ tạo sự phong phú cho thực đơn tiệc văn phòng và làm hài lòng mọi người.

5. Soda 

Soda với nhiều hương vị có thể là một lựa chọn thú vị cho tiệc văn phòng. Bạn thương có thể tìm mua những loại soda có gas với các hương vị đa dạng như cam, đào, dâu, và soda chanh. Điều này có thể tạo sự thích thú đặc biệt cho tiệc, cũng như kích thích vị giác cho bữa tiệc thêm phần hứng khởi...

GUfoods có thể hỗ trợ bạn thương trong việc tổ chức tiệc văn phòng nhỏ với các sản phẩm healthy đa dạng và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Bên cạnh những món nước, món ăn cũng là một phần quan trọng cho tiệc văn phòng, hãy để nhà GU đảm bảo rằng tiệc văn phòng của bạn có những nét đặc biệt, dinh dưỡng và ngon lành nhất định nhen.