Những kiểu tóc chuẩn xinh đón Tết Giáp Thìn 2024

GUfoods
Thứ Năm, 19/10/2023

Cư dân mạng hay nói rằng không nên làm tóc quá sát Tết, vì nhiều khi tóc chưa kịp dài và đẹp. Bởi vậy nên năm nay, với ý định chuẩn bị chỉn chu cho một cái Tết xanh thật an lành, GU mách bạn thương những kiểu tóc có thể cân nhắc để diện trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 nhé!

MỤC LỤC

  1. Những kiểu tóc đang trở nên xu hướng cho năm 2024
  2. Những màu tóc đang được ưa chuộng cho Tết 2024

1/ Những kiểu tóc đang trở nên xu hướng cho năm 2024 

1. Kiểu tóc ngắn

Kiểu tóc ngắn cũng đang là một xu hướng được ưa chuộng trong năm 2024. Kiểu tóc này thường có độ dài từ ngang tai đến vai và được cắt ngắn và đều. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt, bạn có thể thử kiểu tóc ngắn layer, tạo độ bồng cho kiểu tóc của mình.

2. Kiểu tóc xoăn tự nhiên

Kiểu tóc xoăn tự nhiên là một kiểu tóc không lo lỗi thời, kiểu tóc này đang trở thành một xu hướng rất được yêu thích trong năm 2024 sắp tới. Kiểu tóc này được cắt đều và tạo ra những lọn xoăn tự nhiên, tạo nên một phong cách nhẹ nhàng và nữ tính.

3. Kiểu tóc bob dài

Kiểu tóc bob dài cũng đang là một xu hướng tóc nữ đẹp trong năm 2024. Kiểu tóc này có độ dài từ vai đến lưng, được cắt đều và tạo ra những lọn tóc thẳng và xoăn. Kiểu tóc này giúp tăng thêm độ dài cho kiểu tóc của bạn và tạo ra một phong cách năng động và trẻ trung.

4. Kiểu tóc mái

Nếu bạn muốn có một sự thay đổi rõ rệt trên mái tóc của bạn thương thì tóc mái là một lựa chọn hay ho đó. Những kiểu tóc mái như mái bằng, mái thưa, mái bay đang là một xu hướng cho Tết 2024. Ngoài ra kiểu tóc này cũng rất dễ tạo kiểu và phù hợp nhiều dáng khuôn mặt khác nhau.

2/ Những màu tóc đang được ưa chuộng cho Tết 2024

1. Màu nâu nóng

Màu nâu nóng là một trong những màu sắc tóc đang được ưa chuộng trong năm 2024. Màu sắc này giúp tạo nên một phong cách ấm áp và nữ tính cho kiểu tóc của bạn. Ngoài ra còn hợp với mọi loại da nên bạn thương không cần nhiều đắn lo lựa chọn.

2. Màu tím pastel

Màu tím pastel đang là một xu hướng tóc nữ đẹp trong năm 2024. Màu tím nhẹ nhàng này giúp tạo nên một phong cách nữ tính và ngọt ngào cho kiểu tóc của bạn thương.

3. Màu xám

Nếu bạn thương muốn một màu tóc năng động và trẻ trung thì đừng bỏ qua màu xám nhé.

4. Màu bạch kim

​​​​​​​Bạch kim là một màu tóc sẽ mang lại cho bạn một cảm giác sang trọng nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng cho bạn thương.