Những kiểu tạo dáng xinh cho bạn thương du xuân Tết xanh Giáp Thìn 2024

GUfoods
Thứ Sáu, 03/11/2023

Cách tạo dáng chụp ảnh ngày Tết là mối quan tâm hàng đầu của những bạn trẻ khi muốn được chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc xinh xắn, tươi đẹp trong giai đoạn mà những ngày tết sắp đến gần. Tết Giáp Thìn 2024 sắp tới, bạn thương đã bỏ túi những kiểu tạo dáng không xinh không lấy tiền này chưa? Cùng khoác lên những bộ áo dài xinh xắn và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nào.

1/ Tạo dáng cùng hoa

Với cách tạo dáng cùng những bó hoa, GU gợi ý bạn thương nên chụp ngoại cảnh ở ngoài đường phố. Những bộ cánh mà bạn có thể diện là áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo yếm,... 

Sự kết hợp giữa những bó hoa tươi cùng bộ áo dài sẽ mang lại một không khí Tết vừa cổ điển vừa thanh lịch.

2/ Tạo dáng cùng quạt

Nếu bạn thương ngại cảnh đông đúc khi chụp ảnh ngoài đường, bạn thương có thể chụp hình trong nhà, studio với những background được trang trí sặc sỡ đậm chất Tết và sử dụng các phụ kiện như quạt, đèn lồng.

Thay vì chọn những chiếc quạt có màu tone sur tone với bộ trang phục của bạn. Bạn thương nên chọn những chiếc quạt có màu tương phản với trang phục, background để bức ảnh trông có điểm nhấn hơn. Ví dụ như nếu bạn mặc áo dài màu đỏ, thì bạn nên chọn quạt màu trắng, be. Còn nếu áo dài đỏ thì dùng quạt đỏ, xanh,...

3/ Tạo dáng cùng bao lì xì

Cũng tương tự như chụp hình với quạt, bạn thương có thể chụp với background được trang trí theo phong cách Tết. Tạo dáng cùng những chiếc bao lì xì sẽ trông bạn tinh nghịch và đáng yêu nên bạn nên lựa chọn những trang phục tươi trẻ, không nên quá trang trọng.

4/ Tạo dáng bên hoa đào, hoa mai

Một trong những kiểu tạo dáng cổ điển nhưng không hề lỗi thời trong ngày Tết là chụp hình bên hoa đào, hoa mai. Những tấm hình này sẽ mang lại một không khí Tết đầy màu sắc, tươi mới.

Bạn thương có thể diện những mẫu áo dài nhẹ nhàng, màu sắc khác với hoa mai, hoa đào để trông rực rỡ, nổi bật hơn.

5/ Tạo dáng cùng bánh chưng xanh

Kiểu tạo dáng đơn giản với tay cầm bánh chưng với background được trang trí những lồng đèn, bao lì xì Tết sẽ mang lại một không khí Tết ấm áp, gần gũi.

Vì bánh chưng có màu xanh nên GU gợi ý bạn thương nên chọn những bộ cánh có màu đỏ để có sự tương phản, giúp tấm hình nổi bật hơn.