Mix and match mâm bánh kẹo Tết ngon lành từ GUfoods

GUfoods
Thứ Tư, 08/11/2023

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm ngon lành cho bạn thương, GU gợi ý một mâm bánh kẹo Tết với những sản phẩm best seller từ GUfoods, mang đến trải nghiệm healthy, thú vị và ngon lành.

Combo trải nghiệm được mix and match với đầy đủ từ bánh gạo lứt trứ danh, bánh mầm giòn xốp, snack gạo lứt phủ yến mạch socola thơm ngon đến trà gạo lứt đậu đen thảo mộc thanh mát, chắc chắn sẽ khiến bạn thương thích mê khi thưởng thức. Làm cho mâm cỗ đón Tết xanh của bạn thương vừa ngon lành, vừa thú vị, lại còn an toàn cho sức khỏe, không lo mất dáng.

1/ Bánh gạo lứt mầm GUfoods (bánh mầm) - Giàu GABA tự nhiên, Hỗ trợ ăn kiêng, Thực dưỡng, Thuần chay (300g)

Bánh gạo lứt mầm GUfoods (gọi tắt là bánh mầm) là sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền của người Việt, được làm từ gạo lứt mầm và các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Bánh mầm có vị ngọt thanh nhẹ, mềm xốp vừa phải, phù hợp cho mọi lứa tuổi và cả người ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean.

2/ Bánh gạo lứt ăn kiêng cỏ ngọt GUfoods (170g) - Phù hợp Eat clean, Thực dưỡng, Tập Gym, Thuần chay

Bánh gạo lứt nguyên hạt là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt.

3/ Trà gạo lứt đậu đen GUfoods - Thanh nhiệt, Mát gan, Cải thiện giấc ngủ (200g)

Để giúp cơ thể nhẹ nhàng, thư dãn hơn, không thể bỏ qua trà gạo lứt đậu đen với hương thơm nhẹ của thảo mộc.Hương vị thơm dịu của gạo lứt và đậu đen cùng vị ngọt nhẹ của các loại thảo mộc sẽ mang lại cảm giác thanh mát, dễ uống ngay từ lần đầu tiên cho bạn thương.

4/ Snack gạo lứt phủ yến mạch socola GUfoods (200g) - Nạp nhanh năng lượng, Ăn vặt healthy, Thuần chay, Eat clean

Sự kết hợp lôi cuốn từ lớp đế snack gạo lứt giòn rụm phủ bên trên là yến mạch nướng giòn, thơm socola ngon miệng chắc chắn sẽ không chỉ giúp bạn thương nạp lại năng lượng, mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho hành trình ăn sạch, sống xanh. Vừa là một món ăn vặt ngày Tết healthy, lại vừa có thể giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng tốt.