Mì trộn cay siêu đơn giản

Lio
Thứ Sáu, 11/03/2022

H rất ghiền mấy món làm từ mì á mọi người nên là rảnh rảnh cứ làm ăn hoài thui. Hôm nay có công thức mì trộn cay nhanh gọn nhưng mà vẫn ngon và đặc biệt healthy nè. Xem xong thì làm ngay với H nha!

☀️ NGUYÊN LIỆU CHÍNH:

- Mì (các bác dùng mì nào cũng được hết nha, thay bằng bún cũng được). Tui dùng mì rau củ của nhà nhà @gufoodsvn, mì có màu tự nhiên từ cải bó xôi luôn mấy bà.
- Topping hôm nay có trứng🥚, dưa leo🥒, cà rốt bào sợi🥕

Mấy bà có thể dùng ức gà xé, thịt nạc hay hải sản và các loại rau khác đều ngon nhá.

☀️SỐT TRỘN GỒM:

- 2 muỗng cơm nước tương
- 2 tép tỏi
- Ớt bột (cay ít cho ít cay nhiều cho nhiều nhá)
- 2 muỗng cà phê đường ăn kiêng (có thể thay bằng mật ong nhưng sẽ thêm vào sau khi tắt bếp nha)

Mì trộn cay siêu đơn giản
Review về hương vị hen: Tỏi phi mà đi với nước tương thì thơm khỏi bàn luôn á, mn làm sốt cay cay xíu ăn cho nó kích thích nhá. Sốt có thể làm nhiều hơn tí để gia giảm theo khẩu vị á, tui ăn bấy nhiêu sốt trộn với 45g mì với rau thì vừa miệng nhưng với mn chắc sẽ bị nhạt đó.
Mì trộn cay siêu đơn giản

Sợi mì tui ngâm qua nước đá nên tăng được độ dai cộng với độ ngọt tự nhiên trong mì nên khá là ngon. Kiểu mì ăn không nó hông bị nhạt tếch ý mọi người 😂

📌Ngoài ra thì dòng mì rau củ mới này của GUfoods có thành phần từ những loại rau củ giàu dinh dưỡng nên tốt cho sức khoẻ hơn nhiều so với những loại mì thông thường. Bác nào giảm cân hoặc đang gia nhập vào team ăn uống lành mạnh thì thử ngay đi nha 😉

Bạn thương cũng có thể thử chế biến Bim bim nui gạo lứt và cho GU cảm nhận nhé!

________________________
𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - Ăn Healthy Cũng Phải Có GU
🌐: gufoods.com
☎️: 032 674 2977 (8:00 - 17:00)
💬: m.me/gufoods