Menu mới nhất của Katinat cà phê, xem ngay nhé!

GUfoods
Thứ Năm, 12/10/2023

Nếu đã nằm lòng những thương hiệu cà phê có tiếng, chắc hẳn bạn thương sẽ vô cùng quen thuộc với cái tên Katinat. Là một thương hiệu có mặt trên thị trường đã lâu, những năm trở lại đây, Katinat khoác lên mình một lớp áo mới và khiến cho nhiều bạn trẻ tò mò và hứng thú hơn. Cùng GU tìm hiểu menu mới nhất của Katinat, để chọn cho mình những món uống ngon và phù hợp nghen.

1/ Menu Katinat mới nhất

Thực đơn tại Katinat dàn trải trên mọi món uống, nên GU chắc chắn bạn thương sẽ tìm cho mình được một món uống ưng ý. Với hương vị đặc trưng, trình bày đẹp mắt cùng mức giá có phần nhỉnh hơn một chút so với những thương hiệu khác, Katinat ngày càng hoàn thiện hơn để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

2/ Món mới tại Katinat - Đừng bỏ qua

Bên cạnh những sản phẩm đã có sẵn trong menu, Katinat còn rất chú trọng đến việc phát triển thêm sản phẩm để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Hai menu mới nhất vừa ra mắt trong dịp hè vừa rồi chắc chắn sẽ khiến bạn thương tò mò đó.

Ngày càng mở rộng với nhiều chi nhánh hơn, cũng như hoàn thiện sản phẩm để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, Katinat hiện đang là một trong top những thương hiệu quán cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Có mặt trên khắp những tỉnh thành phố lớn, nếu bạn thương chưa thử qua Katinat, hãy ghé một lần để có thể trải nghiệm nhé.

Xem ngay những menu mới nhất, luôn được GUfoods cập nhật kịp thời: