GUfoods

Matcha Rice Cake Tiraminsu

GUfoods 18/08/2021

Thường thì các bác sẽ làm tiraminsu bằng bánh mì đen vì nó quá hot rùi nhưng nay dịch tễ như này cũng gần 1 tháng tui không ra ngoài nên không mua bánh mì được nên vẫn như phương châm trong cái khó ló cái khôn, nhân dịp được tặng hộp quà siêu dễ thương của nhà @gufoodsvietnam tui nhanh trí dùng ngay bánh gạo thay cho phần cốt bánh luôn. Còn cách làm thì quá chi là đơn giản, nhanh gọn.

CALO: 300 calo/phần ( chưa kèm topping hạnh nhân nhen )
Matcha Rice Cake Tiraminsu


- Đầu tiên, tui phe hỗn hợp kem gồm: 1/2 quả chuối, 1 bìa đậu hũ non, 1 hộp sữa chua, 1 thìa đường dừa và 1/2 thìa bột matcha. Sau đó, tui pha cà phê phin bằng gói cà phê siêu thơm ngất ngây của nhà @gufoodsvietnam luôn. Cà phê pha xong sẽ hoà cùng với 1 muỗng đường dừa cho ngọt nhẹ, bẻ 2 miếng bánh gạo lứt hạt chia vô ngâm đều 2 mặt.


- Chuẩn bị một chiếc hộp hoặc ly, đổ 1/4 phần hỗn hợp kem ở trên, gắp phần bánh ngâm cà phê xếp vào rồi lại đổ 1/3 phần kem còn lại cứ xếp tầng xếp tầng như vậy cho đến khi hết lớp kem cuối cùng. Bỏ ngăn mát tủ lạnh từ 6-8 tiếng để kem sệt lại nhen.

Matcha Rice Cake Tiraminsu
😅 Nếu các bác hỏi tại sao tui dùng hộp mà đến khi nó lại xuất hiện trên dĩa thì thiệt hậu đậu quá cái hộp hơi bé múc ra bị fail mất nên tui chữa cháy liền bằng cách rây qua một lớp bột trà xanh cho đẹp mắt. Nói vậy chứ chất lượng bánh vẫn rất ngon nha mấy bác. Mấy bác có thể thay thế bột matcha bằng cacao nếu là tín đồ thích vị đắng nhẹ nhé!


🙆‍♀️ Chúc mí bác làm thành công món ăn sáng kiêm ăn xế tuỵt zời này.

Bạn thương có thể xem thêm nhiều công thức tại: Công thức chuẩn GU

________________________
𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - Ăn Healthy Cũng Phải Có GU
🌐: gufoods.com
☎️: 032 674 2977 (9:00 - 18:00)
💬: m.me/gufoods

Bạn đang xem: Matcha Rice Cake Tiraminsu
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin về lối sống healthy từ GU

Giỏ hàng