HappyMart ơi, GUfoods đã có mặt

GUfoods
Thứ Hai, 26/06/2023

Không chỉ mong muốn mang những sản phẩm ngon lành và healthy đến bạn thương, GUfoods còn muốn bạn thương mua sắm sản phẩm nhà GU tiện lợi nhất có thể. Sau rất nhiều nỗ lực, GUfoods nay đã có mặt tại siêu thị HappyMart chi nhánh quận 10 - 05 Hoàng Dư Khương tại thành phố Hồ Chí MInh. Nếu kho thực phẩm đã vơi, nhà tại kế HappyMart thì chờ chi chưa phi ngay qua để chọn sản phẩm GUfoods!

Nhà GU tự hào giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm đa dạng, bao gồm những món ăn ngon miệng và healthy. Với sự kết hợp từ những nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm của nhà GU không chỉ đem lại sự thỏa mãn cho vị giác mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Những sản phẩm bạn thương có thể tìm thấy tại HappyMart đó là:

  • Snack gạo lứt vị nguyên chất với hương vị quen thuộc và giòn tan, đây là món ăn nhẹ lý tưởng cho bạn thương muốn thưởng thức hương vị tự nhiên và cung cấp năng lượng bổ sung.
  • Trà gạo lứt đậu đen vị thảo mộc với hương vị mát lành và mùi thơm dễ chịu, trà này sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày dài.
  • Bánh gạo lứt mầm mầm vị truyền thống là best seller, ăn một lần là nhớ hoài, không dứt ra được đâu nhen.
  • Không thể thiếu signature nhà GU: Bánh gạo lứt vị Superfoods, Hạt chia hữu cơ và Muối hồng sẽ lvới hàm lượng chất xơ cao và giá trị dinh dưỡng tốt lành, là sản phẩm không thể thiếu trong hành trình sống xanh, ăn ngon lành.

Với việc có mặt tại HappyMart, nhà GU mong muốn mang đến cho bạn thương những sản phẩm best seller và việc mua sắm được tiện lợi nhất có thể!

Xem qua những đối tác nhà GU để có thể mua sắm nhanh chóng và tiện lợi nhất bạn thương nhé!