GUfoods

GUfoods hiện đã có mặt trên các kệ của chuỗi cửa hàng Nam An Market

GUfoods 21/08/2022

Nhằm gia tăng cảm hứng ăn kiêng ngon lành của bạn thương, sau một thời gian “tung hoành" trên mặt trận online, giờ đây bạn thương có thể tìm mua “một chút ngon lành" nhà GU tại các chuỗi cửa hàng Nam An Market đó!

1/ Tại sao GUfoods lại lựa chọn Nam An Market để tiếp cận khách hàng?

Bánh gạo lứt có mặt tại Nam An Market

Nam An Market là chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm tốt cho sức khỏe. Với nguồn thực phẩm tốt, sạch, phong phú và nhiều dinh dưỡng, thân thiện với môi trường đã giúp chia sẻ những lo lắng của khách hàng khi chọn mua thực phẩm tiêu dùng hằng ngày. Đây đồng thời cũng là những giá trị mà trước giờ GUfoods đã, đang và tiếp tục trao đến không chỉ cho bạn thương mà rộng hơn là cộng đồng những người theo đuổi lối sống healthy.

2/ Sản phẩm của GUfoods được trưng bày ở đâu?

Các sản phẩm như bánh gạo lứt, snack ăn kiêng gạo lứt ngũ cốc nguyên hạt, bánh gạo lứt mầm,... vinh dự được trưng bày ở vị trí khá nổi bật bên cạnh các thương hiệu thực phẩm ăn kiêng, thực phẩm healthy nổi tiếng trong các cửa hàng của Nam An Market nên bạn thương có thể dễ dàng nhìn thấy GUfoods ngay khi bước vào cửa mà không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

bánh gạo lứt tại Nam An Market

bánh gạo lứt tại Nam An Market

Giờ đây, bạn thương có thể tìm mua các sản phẩm nhà GUfoods một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn tại Nam An Market. Ghé cửa hàng gần nhất rước ngay GU về nhà nghen!

Xem qua Đối tác nhà GU và chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất bạn thương nhé!

________________________

𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - Ăn Healthy Cũng Phải Có GU

🌐: gufoods.com

☎️: 032 674 2977 (8:00 - 17:00)

💬: m.me/gufoods

Bạn đang xem: GUfoods hiện đã có mặt trên các kệ của chuỗi cửa hàng Nam An Market
Bài trước
Nhận thông tin về lối sống healthy từ GU

Giỏ hàng