Có thật sự là cắt tinh bột thì sẽ giảm cân nhanh hơn không?

GUfoods
Chủ Nhật, 26/03/2023

Hễ mà nhắc đến việc ăn kiêng giảm cân là GU hay nghe các bạn thương kháo nhau nên tránh thực phẩm nhiều calo, điển hình là tinh bột vì nó chính là kẻ thù của "vòng eo 60". Nhiều bạn tin rằng chỉ cần cắt hoàn toàn tinh bột thì sẽ cân nặng sẽ giảm nhanh hơn.

Nhưng mà bạn thương biết không nguyên tắc giảm cân cơ bản là lượng calo in < calo out. Các phương pháp ăn kiêng phổ biến hiện nay như ăn kiêng keto ( ăn ít carbs và nhiều chất béo tốt), low-carb (độ ăn giới hạn lượng carbohydrate hấp thu vào cơ thể) đều là những phương pháp hạn chế chứ không hoàn toàn cắt bỏ tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn và chúng đều có hiệu quả giảm cân khá tốt nếu áp dụng đúng cách.

Cùng GU tìm hiểu thêm về "bạn" tinh bột này nhé. Liệu "bạn" có thật sự là kẻ thù của cân nặng không hay chỉ là sự hiểu lầm của tụi mình thôi nha.

 Có thật sự là cắt tinh bột thì sẽ giảm cân nhanh hơn không? Có thật sự là cắt tinh bột thì sẽ giảm cân nhanh hơn không? Có thật sự là cắt tinh bột thì sẽ giảm cân nhanh hơn không? Có thật sự là cắt tinh bột thì sẽ giảm cân nhanh hơn không?

Bạn thương có thể đọc: Calo các món ăn tại cửa hàng tiện lợi GS25

________________________
𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - Một chút ngon lành
🌐: gufoods.com
☎️: 032 674 2977 (8:00 - 17:00)
💬: m.me/gufoods
🛒 GUfoods Miền Bắc: https://shope.ee/89rpADQ93Y

 Tags: