Có GUfoods lo, mua gạo online ship tận nhà!

GUfoods
Thứ Hai, 16/08/2021

Có GUfoods lo, mua gạo online ship tận nhà!

GUfoods hiện đã có mặt không chỉ trên mọi sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki hay thậm chí là Sendo; vậy nên bạn thương không cần lo lắng về việc mua hàng chính hãng đâu. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn thương hoàn toàn có thể đặt mua gạo online thông qua website của GUfoods với thời gian giao hàng từ 2-3 ngày, phí vận chuyển hấp dẫn và rất nhiều ưu đãi đang chờ đón.

Lợi ích khi mua gạo online tại nhà

Mua gạo online không chỉ giúp bạn thương tiết kiệm được thời gian và công sức, mà còn cực kỳ tiện lợi đối với những bạn thương ở chung cư hay căn hộ cao cấp. Thao tác đơn giản, dễ dàng so sánh giá cả, nhiều ưu đãi hấp dẫn, lại quá chừng review để bạn thương cân nhắc lựa chọn mua được loại gạo mình cần, GUfoods cực kỳ gợi ý bạn thương hãy đặt mua gạo online từ hôm nay đó.

Các loại gạo mua online tại GUfoods

Gạo ngon của GUfoods đa dạng chủng loại từ ST24, gạo lứt huyết rồng cho đến gạo sạch, tất cả đều được đóng gói và kiểm nghiệm cực kỳ nghiêm ngặt. Khi mua gạo online, bạn thương hãy yên tâm rằng khi nhận gạo, gạo sẽ được đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận nhé. GUfoods tin rằng, mua gạo online của GUfoods không hề kém cạnh mua gạo trực tiếp, mà còn yên tâm hơn nhiều lần nữa.

Mua gạo online GUfoods ở đâu ta?

Mua gạo online của GUfoods trên các sàn TMĐT

Ở những đường link dưới đây nè:
Shopee: https://shopee.vn/gufoods.official
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/gufoods
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/gufoods
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/gufoods
Website: https://www.gufoods.com

Có gạo rồi, lên món ngay thôi! Công thức chuẩn GU
________________________
𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - Ăn Healthy Cũng Phải Có GU
🌐: gufoods.com
☎️: 032 674 2977 (9:00 - 18:00)
💬: m.me/gufoods

 Tags: